หัวข้อ :  นศ. POP MUSIC ม.หาดใหญ่ คว้าแชมป์ตีกลองระดับประเทศ
เมื่อวันที่ 15/03/2558    โดย สำนักสื่อสารองค์กร
นายสมบูรณ์ อาจาริยะ นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม คณะศิลปศาสตร์และศึกษาศาสตร์ ม.หาดใหญ่ สร้างชื่อคว้าแชมป์ในการแข่งขัน The Drum Competition of Thailand OVERDRIVE DRUM FACT การประกวดการตีกลองแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท Overdrive Drum Fact เป็นการประกาดการตีกลองที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้มือกลองหน้าใหม่ที่มีฝีมือได้มีเวทีแสดงความสามารถ และเฟ้นหาสุดยอดมือกลองจากทั่วประเทศ ให้มีโอกาสเข้าสู่วงการดนตรีอาชีพ จัดโดยความร่วมมือระหว่าง ปราชญ์ มิวสิค กรุ๊ป (PMG) นิตยสารโอเวอร์ไดร์ฟ (Overdrive Magazine) และ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (MPIC) นายสมบูรณ์เล่าถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “เป็นคนชอบดนตรีมาตั้งแต่เด็ก เริ่มฝึกตีกลองตอนอายุ 8 ขวบ และเป็นนักดนตรีในวงโยธวาทิตของโรงเรียนเรื่อยมาตั้งแต่ชั้นประถมถึงมัธยม จากนั้นศึกษาต่อด้านดนตรีอย่างจริงจังในสาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม ที่ ม.หาดใหญ่ โดยความสำเร็จครั้งนี้ถือเป็นรางวัลที่ 3 ในชีวิต โดยรางวัลแรกคว้าแชมป์การแข่งขัน Yamaha drum competition 2009 และรางวัลที่ 2 คว้าแชมป์การเดี่ยวsolo กลองในรายการ BRASS AND PERCUSSION INDIVIDUAL CONTEST 2011 ถือเป็นรางวัลของชีวิตให้เรามีกำลังใจเดินตามฝันของตัวเองต่อไป ซึ่งความสำเร็จทั้งหมดมาจากความพยายามและความตั้งใจจริง ดังนั้นจึงฝากถึงทุกคนที่กำลังท้อกับความฝันหรือทางเดินของตัวเอง ขอให้พยายามจนถึงที่สุด อย่ายอมแพ้หรือท้อถ้ายังทำไม่เต็มที่ เชื่อว่าทุกคนทำตามฝันได้ถ้ามีความตั้งใจและพยายามอย่างจริงจัง”

20155169451.doc
20155169452.jpg