หัวข้อ :  วารสาร “หาดใหญ่วิชาการ” ผ่านเกณฑ์ TCI
เมื่อวันที่ 11/5/2556    โดย สำนักสื่อสารองค์กร
ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มอบเกียรติบัตรให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล เหล่าสุวรรณ บรรณาธิการวารสารหาดใหญ่วิชาการ และผู้นำวารสารหาดใหญ่วิชาการของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ผ่านการพิจารณาให้อยู่ในฐานข้อมูล TCI ซึ่งฐานข้อมูล TCI จัดโดยศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (ศูนย์ TCI) ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดให้มีการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการรอบที่ 2 ขึ้น โดย"วารสารหาดใหญ่วิชาการ"ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้ผ่านการพิจารณาให้อยู่ในฐานข้อมูล TCI ในการประเมินครั้งนี้ด้วย

201351111131.doc
201351111132.jpg